ประกาศเรื่อง การประเมินรายวิชา กลางภาค 2/2559

เรียน นักศึกษาทุกท่าน

ขอให้นักศึกษาประเมินรายวิชา กลางภาค 2/2559 (ประเมินความพึงพอใจของผู้เรียนที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน และสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ ) ภายในวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. เข้าเว็บไซด์มหาวิทยาลัยคริสเตียน (หรือกดที่โลโก้ ม.คริสเตียน ด้านขวามือของหน้านี้) โดยเลือก Digital-Student และใส่ User name และ Password ของนักศึกษา
  2. ดูแถบซ้ายมือ และเลือก Evaluation
  3. ประเมินรายวิชาที่นักศึกษาลงทะเบียน โดยประเมินอาจารย์ผู้สอนทุกท่านที่ระบบขึ้นแจ้ง และกด Save จึงจะเสร็จขั้นตอนการประเมินรายวิชา

ขอนักศึกษาที่ทราบข่าวนี้ช่วยแจ้งให้เพื่อนร่วมชั้นเรียนทราบโดยพร้อมเพรียงกัน

จาก…ฝ่ายวิชาการ