ประเมินรายวิชา ปลายภาค ภาคการศึกษาที่ 1/2559

เรียน นักศึกษาทุกท่าน ขอให้นักศึกษาประเมินรายวิชา ปลายภาค (ประเมินความพึงพอใจของผู้เรียนที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน และสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ ) ภายในวันที่อังคารที่ 29 พฤศจิกายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. เข้าเว็บไซด์มหาวิทยาลัยคริสเตียน โดยเลือก Digital-Student และใส่ User name และ Password ของนักศึกษา
  2. ดูแถบซ้ายมือ และเลือก Evaluation
  3. ประเมินรายวิชาที่นักศึกษาลงทะเบียน โดยประเมินอาจารย์ผู้สอนทุกท่านที่ระบบขึ้นแจ้ง และกด Save จึงจะเสร็จขั้นตอนการประเมินรายวิชา

ขอนักศึกษาที่ทราบข่าวนี้ช่วยแจ้งให้เพื่อนร่วมชั้นเรียนทราบโดยพร้อมเพรียงกัน

จาก…ฝ่ายวิชาการ