ประกาศ เรื่องการลงทะเบียนเรียน 4 พ.ค. 2016

เรียนนักศึกษาทุกท่าน วันลงทะเบียนเรียนภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2558 คือวันที่ 5-8 พฤษภาคม 2559 นี้นะคะ เมื่อนักศึกษาลงทะเบียนเรียนแล้วกรุณาปริ้นใบลงทะเบียนเรียนจัดส่งฝ่ายวิชาการ เพื่อเป็นเอกสารยืนยันการลงทะเบียน (หมายเหตุ: ไม่มีการบอกปากเปล่าว่าทะเบียนเรียนแล้วนะคะ)
เพราะถ้าใบกรอกเกรดที่ทางบีไอทีได้รับจากมหาวิทยาลัยคริสเตียนไม่มีรายชื่อท่านแสดงว่าท่านไม่ได้ลงทะเบียนเรียน จะถือว่าฝึกปฏิบัติงานฟรี เก็บประสบการณ์นะคะ แต่ถ้ามีเอกสารยืนยันว่าลงทะเบียน เราสามารถเอาหลักฐานยืนยันขอเกรดให้นักศึกษาได้

หมายเหตุ : นักศึกษายังอยู่ชั้นปีเดิมนะคะ ขอให้ลงทะเบียนเรียนรายวิชาให้ถูกต้องตามชั้นปีของตนเองนะคะ ลงผิดตัวก็ถือว่าฝึกงานฟรีนะคะ เพราะเป็นรายวิชาต่อเนื่อง ตัวอย่าง ต้องผ่านฝึกปฎิบัติวิชาชีพ 1 ถึงจะมีสิทธิ์ลงฝึกปฏิบัติวิชาชีพ 2 ได้นะคะ ขอพระเจ้าเสริมกำลังนักศึกษาทุกท่านในการรับใช้พระเจ้านะคะ

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อ เบอร์ 090-8018758 เบอร์พี่จ๊าบได้
หากนักศึกษาลืมรหัสผ่าน กรุณาติดต่อสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน เบอร์ 034-229-480 ในเวลาทำการนะคะ

ดูรหัสวิชาได้ตามไฟล์ pdf ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab